Cùng nhau đập tan Âm Mưu Xóa Bỏ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa của 1 nhóm bác sĩ “việt kiều”…

TTHC : Rợ trí thức Vịt Kiu tỵ nạn tại Mỹ thể hiện là
“Liếm bơ tỵ nạn, chui háng cộng nô”.

z-z7

BS Ngô K Hưng
7-24-2017

Thân gửi : các Chiến Hữu Đồng Nghiệp Vẫn sống chết với LỜI THỀ “TỔ QUỐC, DANH DỰ, TRÁCH NHIỆM”
và ban tổ chức nhân danh họp mặt khóa (Y Khoa) YK 1971, ĐHYK Sài Gòn Tự Do, tại Orange County, CA, USA, ngày Thứ năm 2 tháng 11 năm 2017. 

Với tuổi đời 70, các Bạn cùng khóa ĐHYK Sài Gòn Tự Do, tổ chức gặp nhau là chuyện NÊN LÀM và các Bạn nhận trách Nhiệm tổ chức Buổi Họp mặt thật Đáng Kính Phục.

Nhưng khi đọc Thư của chị Nguyễn thị Nhơn, NGƯỜI TỔ CHỨC và nhất là điện thư của BS trần V Cường (tran VC, 07/14/17), Tôi, BS. Ngô Khắc Hưng, với Tư cách là một Quân Y Sĩ Hiện Dịch khóa 18 Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Tốt Nghiệp Đại học Y Khoa Sài Gòn Tự Do, tôi không thể “Câm Miệng”, có vài điều muồn NÓI với các Quận Y Sĩ Chiến Hưữ, các Anh Chị EM Cùng Lớp Cùng Trường và Chị NHơn, cũng như các vị phụ gíup chị Nhơn trong việc tổ chức họp mặt 2/11/2017.

Hai lá điện thư kể trên quá hay, chứa chan tình cảm, đọc xong Muốn KHÓC. “Vui sao Nước Mắt lại trào” NHƯNG: “Rằng hay thì thật là hay, Xem ra Ngậm Đắng Nuốt Cay thế nào!”

Không lá thư nào, kể cả lá thư chính thức của chị Nhơn, Trưởng Ban Tổ Chức, với chương trình họp mặt chi tiết ngày giờ địa điểm, đả động hay nói một lời một chữ tới NGHI LỄ CHÀO KÍNH QUỐC KỲ VIỆT NAM (8:00 PM -12:00PM buổi tối: Chương Trình Tưởng Niệm, văn nghệ thân hữu),

Hỗn láo, Vô Ơn, Vong thân, KHÔNG Chào Kính Lá Cờ Đại Nghĩa của Tổ Quốc, Dân Tộc Việt Nam, lại bầy ra cái trò “Chương trình tưởng Niệm” những Người đã lấy Xương MÁU, Mạng Sống để tô thắm và Bảo Vệ Lá Cờ Tổ Quốc Nền Vàng Ba Sọc Đỏ, Thật là trò hề Bịp bợm đê tiện rẻ tiền, chẳng khác gì mặc áo mà không mặc quần để phơi bầy rõ ràng bộ phận truyền giống cái đực lúc ban ngày!Sao thấy giống như Luận điệu “Học Tập Tốt, Lao Động Tốt, sẽ được thả về xum họp vời Gia Đình” sau 30 tháng Tư 1975,

Ô BS trần V cường cho rằng “Có 1 sự căng thẳng giữa anh em về vấn đề Chào Cờ và Tưởng nhớ”. và Ô. BS tran. V.C lên tiếng đe dọa bịt miệng “Đề Nghị Tạm Ngưng Gòp Ý về Vấn Đề này”; Làm tôi nghe đâu đây văng vẳng bên tai y hệt giọng nói tên công an việt cộng “Đề Nghị” Mày “lên trình diện sẽ nhẹ tội” và sau đó là một tràng AK47 bắn sối xả xuống đám lục bình phía sau lưng tôi, Đó là ký ức đêm 22/12/1982 vượt ngục Đồn Công An Cái Khế bến bắc Cần Thơ, lẩn trốn dười đám bèo lục bình trôi dạt bên bờ sông Hậu Giang.

Chào kính Quốc Kỳ, Việt Nam là 1 vấn đế “Căng thẳng” giữa “anh em”.!!!

Xin hỏi và mong được trả lời: anh em đó là “Anh EM” nào? Có phải là nhửng tên trí thức “Chồn lùi, Phản Bội mặt mo” Ăn cơm Quốc Gia, Thờ ma cộng sản: những tên việt kiều mặc Áo Gấm “ăn xin” đi về “Nhà Tù Vĩ Đại Việt Nam” du hí, Mua Dâm trên thân xác phụ nữ Việt Nam đáng tuổi con cháu!!!: Xin nói cho Ô BS Cường rõ là “Tập Thể các Bác Sĩ Việt Nam xuất thân từ Trường Đại Hoc Y Khoa Sài Gòn Tự DO lưu vong tại hải ngoại, CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ Anh Em Bè Bạn với loại rác rưởi đó.” BS tran VC muốn nhận làm anh em là quyền của BS. Tran VC.

Sinh ra, Lớn lên, được bảo vệ, che chở, giúp đỡ, có nghề nghiệp, làm Bác Sĩ, ăn trên ngồi trốc, dưới bóng mát an toàn của Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và vinh dự được là Con Dân Việt Nam Cộng Hòa. Ơn cao Nghĩa dầy như thế sao dễ quên. Nay chào kính lá cờ vàng Tổ Quốc “Có sự căng thẳng, tìm giải phàp Dung hòa” lời phán quyết của trần VC “. Phải chăng “giải pháp dung Hòa hay Hòa Hợp hòa giải đó là Dẹp Bỏ Cờ Vàng ba Sọc đỏ, thay thế bằng cờ đỏ sao vàng tắm máu bao triệu Đồng Bào Việt Nam vô tội, như thế sẽ “Không có sự căng thẳng!” và Tạo mọi sự dễ dàng cho các bác sĩ “vịêt kiều” có cơ hội mua vé máy bay về NHÀ TÙ VĨ ĐẠI Việt Nam, tung US Dollar để vui chơi du hí, Du Dâm trên sự thống khổ của 90 triệu Đồng Bào Việt Nam trong nhà tù lớn, Địa Ngục Trần Gian!

Quốc Kỳ Việt Nam Nền Vàng Ba Sọc Đỏ đuợc chính thức công nhận trên 40 tiểu bang trong số 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ và hầu hết các quốc gia Tự Do trên Thế Giới, coi đó là Biểu Tượng cho Lòng dũng cảm, Ý chí Quật cường bất khuất, “Tự Do hay là Chết” của Cộng Đồng Người Việt Tự Do, Lưu Vong, Di tản Tỵ nạn Cộng sản. Lá Quốc Kỳ đó vẫn nằm trên Mặt Trăng cùng quốc kỳ của nhiếu quốc gia khác trên thế giới do các Phi Hành Gia người Mỹ mang lên từ nhiều thập niên. trước. Lá Quốc Kỳ Việt Nam biểu hiệu cho Tự Do, Danh Dự trên phú hiệu Mũ nồi xanh của đơn vị ưu tú thiện chiến nhất của Quân Đội Hoa KỲ: Lực Lương Đặc Biệt “Green beret special Force US Army” tiền thân của Navy Seal .

z-z1

Lá Quốc Kỳ đó đã tung bay trên cổ thành Quảng trị ngày nào , “lấy lại đêm qua bằng máu”.

z-z2

Lá Quốc Ký đó đã phất phới tung bay trên khắp các nẻo đường đất nước từ Bến Hải tới mũi Cà Mâu, che chở bảo vệ toàn Dân Miền Nam Tự Do trước tháng Tư Quốc Hận 1975, nên chúng ta mới có dịp may Tốt nghiệp Bác sĩ tại trường Đại Học Y khoa Sài Gòn Nơi Hải ngoại hôm nay, Lá cờ tổ quốc Hòang kỳ này là sao Bắc đẩu soi đường cho chúng ta và thế hệ con cháu chúng ta có một ngày Giải phóng Việt nam khỏi tay bọn cướp chính quyền giết dân bán nước, tay sai tầu cộng hiện nay.

Cờ Tổ Quốc Nền Vàng ba Sọc Đỏ Còn, Dân Tộc Việt Nam Còn Mẫu số chung của chúng ta là Lời Thề “Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm”

Là lá Cờ Việt Nam nền vàng ba Sọc đỏ.

z-z3

Chỉ có bọn quỷ đỏ cướp chính quyền, bán nước, buôn dân, cộng nô ở trong nước và bè lũ tay sai việt cộng nằm vùng, ăn cháo đái bát nơi Hải ngoại, tập chung rất nhiều, lúc nhúc ròi bọ, ở Little Saigon, California, USA, mới tìm cách xóa bỏ Lá Cờ vàng Của Tổ Quốc và dân Tộc Việt Nam!

Tôi và các chiến hữu đồng nghiệp và Đồng Bào sẽ làm mọi cách để Bảo vệ Danh Dự cho lá cờ Tổ Quốc mà bao triệu Quân Dân cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đã lấy máu xương thân xác gìn giữ, trong đó có các BẠN CÙNG LỚP! Y KHOA SÀI GÒN TỰ DO 1971 của chúng ta.

z-z4

z-z5

z-z6

Khẩn thiết kêu gọi các Chiến Hữu, Đồng Nghiệp TẨY CHAY KHÔNG THAM DỰ bất cứ hình thức Hội Ngộ, họp lớp, họp khóa nào mà KHÔNG VINH DANH CỜ VÀNG VIỆT NAM.

Yêu cầu Chị Nguyễn Thị Nhơn, Trưởng Ban Tổ Chức họp Lớp, YKSG71, lên tiếng chính thức vế vấn đề này. Nếu không giải quyết thỏa đáng, buổi họp mặt “treo đầu dê bán thịt chó, chứa ẩn âm mưu” “Hòa Hợp Hòa Giải với Bọn cộng nô, cướp chính quyền, giết dân, bán nước, tay sai tầu cộng, và xóa bỏ Cờ Vàng Chính Nghĩa, ngày 2 tháng 11 năm 2017 sẽ không còn là vấn đế nội bộ, mà sẽ được loan báo rộng rãi trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ nạn Cộng sản trên tòan thế giới.

BS Ngô K Hưng/ QYHD 18
Công dân và Người Lính Việt Nam Cộng Hòa
nguon

Advertisements
This entry was posted in Tài Liệu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s