Bức ảnh Tướng Loan xử bắn tên Việt Cộng nằm vùng “7 Lốp” vào tết Mậu Thân 1968 tại Saigon

zzz-xx1

CÂU CHUYỆN CUỐI TUẦN:
BỨC ẢNH TƯỚNG LOAN XỬ BẮN TÊN KHỦNG BỐ “7 LỐP” – VIỆT CỘNG SỢ SỰ THẬT VÌ ÁC QUỶ SỢ ÁNH SÁNG
Không phải ngẫu nhiên, hôm nay báo chí Việt cộng tung ra loạt bài viết và hình ảnh về vụ Tướng Loan – Tư lệnh cảnh sát QG (Đô thành Saigon) xử bắn tên khủng bố Nam cộng biệt danh “7 Lốp”, ngay trước ống kính báo chí.
Bối cảnh vụ việc (xem ảnh) này là ngày 1/2/1968, khi đám Nam cộng tuân lệnh bọn Bắc cộng, tổ chức cuộc “tổng tấn công nổi dậy Mậu Thân”, thực chất là tổng giết người, cướp của, đốt nhà, đặt mìn, ám sát, chặt đầu, đập đầu, moi ruột, chôn sống tập thể dân lành miền Nam… ngay trong Tết truyền thống thiêng liêng của dân tộc.
Trước khi bị bắt và bị bắn vỡ đầu chết tươi giữa phố Saigon, tên khủng bố Việt cộng 7 Lốp đã thực hiện hàng loạt vụ giết dân thường, trong đó hắn lạnh lùng xuống tay giết chết cả một gia đình gồm phụ nữ và 2 đứa trẻ mới vài tuổi… Hành động của hắn là khủng bố, diệt chủng, chống lại loài người. Hắn không phải là một quân nhân (không mặc sắc phục) đang cầm súng chiến đấu để được đối xử theo công ước chống tra tấn tù nhân chiến tranh (thứ mà Việt cộng chẳng bao giờ tuân thủ, nhứt là sau 1975)… Hắn giết người theo đúng cách mà bọn Hồi giáo cực đoan ISIS đã và đang làm. Thậm chí còn theo cách man rợ hơn…
Nhưng, rất đáng ngạc nhiên, dư luận và báo chí, đám trí thức phản chiến thiên TẢ từ Tây sang ta, từ 1960s đến tận ngày nay… vẫn cứ lên án việc tướng Loan bắn chết tên khủng bố diệt chủng ấy ngay tại chỗ. Những “đạo đức gia” THIÊN TẢ ấy đòi tướng Loan và Cảnh sát QG phải lập toà án và xử tội hắn như một công dân, theo pháp luật. Trong khi… hắn là một CON QUỶ. Đòi con người đối xử với QUỶ một cách tử tế và nhân đạo… quý vị có ngây thơ hay cố tình ngây thơ?!
Có cần nhắc nhở nhau điều cũ rích và cả TG này đều biết rồi: Cộng sản là QUỶ SATAN ĐỎ.
Thưa các “đạo đức gia”!?!?!
Nói thêm với quý vị.
Có một sự thật khác nữa, trong suốt cuộc chiến tranh Việt Nam:
Phe Việt cộng nửa đêm xách súng và mã tấu vào nhà người dân (nhứt là những vùng “cài răng lược” như Vùng 4 quê tui), đưa ra 2 tờ giấy:
1. Giấy tình nguyện hiến tặng và quyên góp cho cách mạng.
2. Bảng án tử hình các thành phần phản cách mạng, chừa trống chỗ “họ tên”…
Dân sợ quá, chịu ký tờ (1), chúng nó sẽ cho lục soát và vơ vét hết tiền, vàng, lúa gạo rồi chở vào rừng rú hang hốc – gọi mỹ miều là “căn cứ kháng chiến cách mạng”, để nuôi đám khủng bố… Nhưng sau đó, dân sẽ sống nơm nớp lo sợ Cảnh sát QG phát hiện tội “nuôi chứa Việt cộng”; không thì tụi Việt cộng cũng điếm đàng quen thói, vài tháng lại quay lại đòi “quyên góp cho cách mạng” tiếp… Ăn ngủ không yên với bọn Việt cộng – “ông tổ ISIS” này, chứ sướng ích gì?!
Còn thí tỉ như nhà nào ghét cộng, hoặc tiếc của tiếc tiền mồ hôi nước mắt… không chịu ký tờ (1), chúng liền ra tay giết cả nhà lớn nhỏ, chặt đầu gắn lên cọc tre, móc mắt nhét vào hai cục đất, móc ruột treo loòng thoòng…, rồi đem cắm mấy cây cọc tre kinh tởm máu me ấy dọc ngoài đường… kèm theo bản án (2) để thị uy, đe doạ, khủng bố tinh thần những người dân miền Nam hiền lành.
Đêm sau, chúng lại xông vào nhà người khác.
Cứ vậy… cái gọi là “cách mạng” của Việt cộng không ngừng mở rộng trong lòng miền Nam đau thương quê tui. Thưa các “đạo đức gia”!
(Các vị có muốn sống lại những ngày ấy và đối xử nhân đạo với bọn quỷ ấy không? Thử đi cho biết mùi…).
Và vì vậy, trở lại vụ Tướng Loan, hơn ai hết ông biết bọn Việt cộng là QUỶ, là khủng bố, là diệt chủng, là tội ác chống lại loài người. Trách nhiệm cao nhứt của người lãnh đạo Cảnh sát bảo an Quốc gia, trong cơn khói lửa giết chóc điên cuồng của QUỶ… gặp chúng là bắn bỏ là phước của dân lành. Thậm chí bắn bỏ như vậy còn không kịp ngăn chặn cơn cuồng sát tấn công vào dân lành của chúng; chớ đối xử với QUỶ nhân đạo như với con người, chờ toà án “xét xử theo pháp luật”… dân lành sống nổi với tụi nó sao các “đạo đức gia”?
Cuộc chiến giữa người dân Việt với Cộng sản là cuộc chiến SINH TỬ, giữa một bên là NGƯỜI và một bên là QUỶ SATAN ĐỎ. Nhận diện sai lầm bản chất cuộc chiến ấy (khiến Quân Cán Chánh VNCH luôn nhân đạo với QUỶ) chính là nguyên nhân của mọi nguyên nhân dẫn đến thảm hoạ mất nước của VNCH – sụp đổ nền tự do xán lạn của Miền Nam thanh bình.
Công lý ở đâu giữa cuộc chiến SINH TỬ giữa NGƯỜI vs QUỶ ?!?!
=> Xin thưa: ở NÒNG SÚNG.
Tóm lại,
Dân tộc nào nhận thức rõ và quyết liệt chống trả, bài trừ, tiêu diệt mầm mống cộng sản ngay từ khi nó nhen nhóm ở quốc gia mình… ngày nay dân tộc ấy có văn minh và cường thịnh.
Nếu anh sinh viên Otoya (17 tuổi) người Nhật không điên tiết đạp lên các lý thuyết “đạo đức gia” rởm đời, nhanh chóng rút kiếm đâm chết tươi tên Tổng bí thư đảng Cộng sản đầu tiên và duy nhứt tuyên bố “Hoa kỳ là kẻ thù chung của Trung Quốc và Nhật Bản”, ngay khi ông này đăng đàn diễn thuyết kêu gọi thanh niên “tiến theo ánh sáng soi đường của đảng”… ngày nay TG làm gì có nước Nhật Bản hùng mạnh và văn minh thế kia?! (Dưới sự lãnh đạo toàn diện của đảng cộng sảm Nhật, giỏi lắm thì nước CHXHCN Nhật Bản cũng chỉ được nhắc đến bằng sự kỳ thị, dè bĩu, khinh ghét… vì những hành vi mọi rợ và súc sinh cỡ CHDCND Trung Hoa là cùng).
Nếu Indonesia không có gia đình độc tài Shu-hat-to, ra lệnh “thanh trừng” dẫn đến xung đột và giết triệu người Hoa (thân Trung cộng)… thì ngày nay, đảng Cộng sản Indo có thể sẽ là đảng lãnh đạo toàn diện, dẫn dắt toàn dân Indo “xuống hố cả nút” như CHXHCN Việt Nam là cùng.
Nếu Hoàng gia của Thailand hay thủ tướng nhìn xa trông rộng Lý Quang Diệu của Singapore không kiên định chính sách “KHÔNG CỘNG SẢN”… lá cờ máu đỏ 6-7 sao vàng và cờ “búa liềm” sẽ bay rợp trời Bangkok và cảng Singapore Cruise Centre, toàn dân toàn quân của họ sẽ “bạn tốt bạn vàng – đời đời gắn bó” với Trung Quốc… với hàng ngàn dự án công nghiệp khói đen kịt, sông suối bãi biển nước đen ngòm, dân tình tha hồ bệnh tật quái thai ung thư ngoặt ngoẹo… Một ngày nào đó, theo những mật ước giữa các đảng cộng sản “anh em trong nhà” của họ, Thailand và Singapore sẽ cùng Vietnam.. sáp nhập vào China để trở thành “Quốc gia mạnh thứ nhì TG”.
(Nghe thấy bắt ham…).
Và, năm thứ 17 của TK21 rồi mà Dân tộc nào còn đầy trí thức “đạo đức gia”, ngây thơ và “thiên tả”… con cháu của dân tộc ấy sẽ còn chuốc hoạ dài dài với QUỶ SATAN ĐỎ.
Tin hay không thì tuỳ.
HQH

Dành cho các bạn trẻ, Link bài viết gốc (tiếng Anh) TOÀN BỘ SỰ THẬT trên trang Fb chị Bao Chau Kelley , ở đây:

nguồn :

zzz-xx2 zzz-xx4

zzz-xx3

This entry was posted in zThông Tin. Bookmark the permalink.

1 Response to Bức ảnh Tướng Loan xử bắn tên Việt Cộng nằm vùng “7 Lốp” vào tết Mậu Thân 1968 tại Saigon

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s