Phương cách LẬT ĐỔ chế độ do đảng csVN lãnh đạo

z-ro ho

Phương cách LẬT ĐỔ chế độ do đảng csVN lãnh đạo

Vậy, tại sao phải lật đổ chế độ?
Tại vì, đảng csVN đã và đang bí mật giao nộp Viet Nam cho Trung cộng theo sách lược Hồ Mao để lại. Sách lược này chỉ có duy nhất “Đỉnh cao trí tuệ” biết và thi hành theo sự hướng dẫn của “Gián điệp” Trung Cộng. Nếu kẻ nào ngồi tại Ba Đình mà không thi hành sẽ bị mất chức hay bị tiêu diệt bỡi chất độc… Thế là “Đỉnh cao trí tuệ” chỉ là “tay sai bí mật” của Trung Cộng dựng lên cai trị Dân Việt . Do đó phải lật đổ chế độ này để bảo tồn Dân Tộc và Đất Nước . 

Sau đây là phương cách lật đổ :

– Các bác đảng viên vận động cùng nhau tuyên bố BỎ ĐẢNG công khai . Mục đích để cho nhân dân thấy mà vững niềm tin, cùng đứng lên lật đổ. Chính các bác không dám tuyên bố bỏ đảng, mà các bác kêu gọi đấu tranh cho Dân Chủ, Nhân Quyền chỉ là ảo.
– Các bác trí thức như kỷ sư, giáo sư, sinh viên đồng loạt ở nhà không đi làm và đến trường. Trí thức mà không dám đứng lên thì dân đen biết tin ai.
– Các tôn giáo cần thống nhất vận động nhân dân, quân đội… cùng nhau xuống đường LẬT ĐỔ chế độ . Nếu các tôn giáo chỉ tổ chức biểu tình rời rạc như khi nay thì chế độ vẫn tồn tại mãi mãi.

Nói thì dễ nhưng hành động thì rất khó . Nhưng, các vị học thức, trí thức phải là người đứng đầu gió, tổ chức từ bí mật rồi đến công khai cho toàn dân đều biết. Nếu các bác không dám hy sinh xương máu thì Dân Tộc Việt sẽ bị diệt vong bỡi thực phẩm độc đã và đang xâm nhập từ Trung Cộng. Đây là cảnh tượng mà ai là người Việt Nam đều thấy trước mắt .

Đừng sợ cộng sản nữa hỡi các bác sĩ phu, trí thức và đồng bào ơi ! Nếu chúng ta sợ mà không dám đứng lên lật đổ chế độ, thì Việt Nam sẽ bị diệt vong . Dân Tộc Việt không bị nô lệ như 1000 năm thuở trước, mà vĩnh viễn nô lệ giặc Tàu.

Các bác trí thức hãy hành động ngay, chứ chần chừ sẽ không kiệp cứu nước. Thực phẩm độc đã tràn lan khắp nước. Bệnh tật đang bùng phát hủy diệt Dân Tộc. Nghĩ đến đây không cầm được nước mắt trong uất hận dâng trào…

Nước ta ta giữ, chứ không ngồi chờ Mỹ qua. Việt kiều về . Hỡi trí thức ơi ! Sinh viên thanh niên ơi ! Đồng bào ơi ! Hãy đứng lên cứu nước . Nước đang lâm nguy.

TTHC

Advertisements
This entry was posted in Tài Liệu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s