Nhà giáo Trần Văn Huỳnh – thân phụ ông Trần Huỳnh Duy Thức nói về quyết định tuyệt thực .

CỘNG SẢN TỒN TẠI : VÌ GIỚI HỌC THỨC NHU NHƯỢC !

Nhà giáo Trần Văn Huỳnh – thân phụ ông Trần Huỳnh Duy Thức nói về quyết định tuyệt thực . Chỉ biết khóc ! Con hy sinh cho Nước là vinh dự chứ, khóc cái chi.  Vậy dạy học trò chỉ biết nghe và làm theo cộng sản bán Nước ? Nước mất là thế.

________________________

Nói chút về sự thật tréo cẳng ngỗng.

Không nằm chờ sung rụng,
Không nằm chờ Mỹ qua.
Muốn Dân Tộc tồn tại,
Phải hy sinh xương máu,
lật đổ chế độ nô Tầu .

Tuyệt thực như anh THỨC chỉ có tiếng bay trên thế giới biết thôi, chứ không làm gì chế độ thay đổi dân chủ, bỏ độc tài…Tuy thế, vẫn trân trọng kính mến hành động yêu nước của anh Thức. Tốt hơn là tuyệt thực tập thể trước cổng Ba Đình và các sở chính quyền.

Quan trọng là giới trí thức như : kỷ sư, luật sư, bác sĩ, giáo sư, sinh viên… ở nhà, không đi làm, không đi học . Thì là trường học đóng cửa, bệnh viện đóng cửa, ngân hàng đóng cửa…dĩ nhiên bộ máy chính quyền bị tê liệt thì là chế độ tự sụp đổ. các bác nghĩ đúng không nhỉ ?

Các bác trí thức HÃY VẬN ĐỘNG và HÃY THI HÀNH đừng để quá muộn, Tầu Cộng chiếm trọn VietNam , Tầu đưa dân qua xây nhà đóng chốt trên khắp vietnam, thì là khó lấy lại . Đừng hèn nữa, hèn đã gần một thế kỷ rồi các bác trí thức ạ . Nước ta ta giữ, chứ không phải nằm chờ MỸ qua cứu nước .

Thưa các bác, tôi chỉ kêu gọi như thế trong tuần này mà thì là đã có tên TRÍ THỨC tác giả sách BÊN THẮNG CUỘC chận facebook không cho tôi vô nữa. Tự nhiên, tôi có một chút buồn và không tin TRÍ THỨC xuất thân từ trường học của đảng csVN giáo dục. Đau lòng nhỉ ? Đây là trí thức bắc kỳ chạy vô Saigon trú ngụ đấy.

TT Mỹ qua lần này thì là được dân chính gốc cộng sản bắc kỳ hoan hô chào mừng đón nồng hậu. Chứ qua lần sau coi chừng bị đả đảo đế quốc Mỹ bốc lủm đấy (Nếu chúng không nhận được bơ sữa thõa mãn lợi dụng). Dân cộng sản bắ kỳ chỉ muốn độc tài đảng trị mãi mãi, chứ không muốn dân chủ nhân quyền đâu nhé, Chính bọn TRÍ THỨC cộng sản cũng thế. Đừng nghe NÓ NÓI mà hãy nhìn NÓ LÀM, toàn là gian manh. NÓ gian từ đời ông cha nó, thì là NÓ đã nhiễm ngay trong dòng máu gian manh rồi, không thể tẩy sạch.

Chỉ nói thật thôi nhé các bác cách mạng có công giải phóng nam việt ./.

Advertisements
This entry was posted in Video Đặc Biệt. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s